CHO THUÊ CĂN HỘ VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH 2 PHÒNG NGỦ

Chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh là tòa nhà căn hộ có vị trí tại 54A Nguyễn Chí Thanh,Ba Đình,Hà Nội. Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cung cấp loại căn hộ 2 phòng ngủ được xây dựng với các loại diện tích 86,3 m2 - 86,5 m2 - 86,6m2. Mỗi căn hộ đều được thiết kế hợp lý và khoa học để tối đa hóa công năng sử dụng với nhiều không gian mở cùng cửa sổ rộng và khu giếng trời trải dọc qua các tầng đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên và không khí thoáng đãng.
Nội thất căn hộ luôn được nhà đầu tư chăm chút với các trang thiết bị hiện đại: sàn gỗ công nghiệp,tủ bếp, máy hút mùi, hệ thống khóa cửa tích hợp 3 tính năng kiểm soát, điều hòa âm trần, hệ thống nước nóng, hệ thống chuông cửa hiện hình ảnh,phòng tắm kính, lavabo...

Liên hệ thuê căn hộ Mr Thao 0989.488.668

                       

                      Ảnh nội thất phòng khách

                       

                      Ảnh trung tâm thương mại

Cho thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh Hà Nội cho thuê

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh Hà Nội cho thuê

Loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuêGiá: $1,000 / thángRef: VI23

Diện tích sử dụng: 86 m2, Phòng ngủ: 2, Phòng tắm: 2

Căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh Hà Nội cho thuê.Căn hộ có diện tích 86m2 với thiết kế 02 phòng ngủ,02 phòng tắm,Căn hộ có ban công.Hiện nay căn hộ đã có một phần nội thất như điều hòa,tủ quận áo và sô pha.Căn hộ nằm trong tòa nàh chung cư cao cấp có các tiện ích như bể bơi,phòng tập.Vị trí tòa nnhà nằm tại 56 Nguyễn Chí Thanh.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cho thuê,2 phòng ngủ

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cho thuê,2 phòng ngủ

Loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuêGiá: thêm vào giỏRef: VI22

Diện tích sử dụng: 86 m2, Phòng ngủ: 2, Phòng tắm: 2

Cho thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.Căn hộ có diện tích 86m2 được thiết kế 2 phòng ngủ,2 phòng tắm.Nội thất của căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất.Căn hộ có ban công với tầm nhìn thoáng.Là căn hộ chung cư cao cấp nên căn hộ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như trung tâm mua sắm,bể bơi,phòng tập.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Cho thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuêGiá: $1,400 / thángRef: VI1

Diện tích sử dụng: 87 m2, Phòng ngủ: 2, Phòng tắm: 2

Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh có vị trí tại 54A Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.Đây là khu chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup.Hiện nay bên công ty chúng tôi đang có 01 căn hộ tầng 12 của tòa nhà cho thuê.Căn hộ có diện tích 87m2 được thiết kế 02 phòng ngủ,02 phòng tắm,nội thất đầy đủ,sàn gỗ.Toàn bộ các thiết bộ trong căn hộ là mới.Căn hộ nằm trog tòa nhà hiện đại có bể bơi,sân chơi cho trẻ em...

Tư vấn dự án

Hotline dự án

098 948 8668

Mr. Thao (Mua bán)

098 948 8668

Video dự án
Giới thiệu căn hộ mẫu